Bao quy đầu dài phải làm sao?

Những nam giới bị dài bao quy đầu sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng, hay chức năng sinh lý của nam giới. Vậy những nam giới bị bao quy đầu dài phải làm sao để khắc phục tình trạng này được hiệu quả, triệt để nhất?

Dài bao quy đầu là tình trạng không phải hiếm gặp ở nam giới, tuy nhiên đây lại là vấn đề khá nhạy cảm và khó nói. Vì vậy không ít nam giới vẫn còn e dè, ngại ngùng trong việc đi khám, khắc phục dài quy đầu. Hơn nữa, không phải nam giới nào cũng có thể biết được hết những kiến thức về bao quy đầu, hay biết được bao quy đầu dài phải làm sao?


Tuy nhiên những đấng mày râu bị dài bao quy đầu cũng nên lưu ý rằng, dài bao quy đầu sẽ gây nên không ít những tác hại cho những đấng mày râu. Nó gây khó khăn cho việc vệ sinh, tác động đến chức năng sinh lý, thậm chí có thể gây ung thư dương vật và dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn…

Vì vậy, những nam giới bị dài bao quy đầu cần vệ sinh dương vật sạch sẽ và thường xuyên. Trong quá trình rửa bạn cần hết sức nhẹ nhàng, tránh gây nên tổn thương cho dương vật. Sau khi rửa sạch đầu dương vật, bao quy đầu bạn lại để lại dương vật ở trạng thái bình thường, vệ sinh vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Nam giới có bao quy đầu dài phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng này được hiệu quả, triệt để nhất? Các bác sĩ chuyên khoa nam học, hiện đang công tác tại đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ cắt bao quy đầu. Vì cắt bao quy đầu chính là phương pháp để khắc phục tình trạng này được hiệu quả, triệt để nhất.

Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội, những đấng mày râu có nhu cầu được cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành trong môi trường vô trùng, dao cắt và những trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ Mỹ... Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học tiết niệu đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, giàu y đức trực tiếp thực hiện. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, cắt bao quy đầu thẩm mỹ giảm thiểu tối đa việc gây thương tổn cho (hệ thần kinh) dương vật...

Dài bao quy đầu có nên cắt

Nam giới trước khi được cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, nên khi làm thủ thuật sẽ không gây ra cảm giác đau đớn, ít chảy máu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian các bác sĩ thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15-20 phút. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được những nguy hại mà dài bao quy đầu  có thể gây ra, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

Mọi thủ tục khám chữa tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản. Hơn nữa chi phí khám điều trị bệnh tại phòng khám đều đã được niêm yết tại phòng khám, vì thế bạn yên tâm sẽ được cắt bao quy đầu hiệu quả với chi phí phải chăng và hợp lý nhất.

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể nắm rõ hơn về cách chữa dài bao quy đầu . Từ đó giúp cho những nam giới bị dài bao quy đầu có thể sớm khắc phục tình trạng này (bằng cách đi cắt bao quy đầu) để tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra.